Về chúng tôi

Trước tiên Công Ty TNHH  sản xuất thiết bị y tế GUNMA VINA xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ GUNMA VINA trong thời gian vừa qua.

Kính thưa quý khách hàng, GUNMA VINA luôn tự hào là Công Ty sản xuất khẩu trang bằng 100% nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, và đặt biệt là an toàn cho người sử dụng. Vì sức khỏe của cộng đồng, GUNMA VINA luôn nổ lực để đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chú trọng nghiên cứu, cải tiến và phát triển để nâng cao chất lượng và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của Công Ty.

Các sản phẩm của GUNMA VINA luôn đặt sức khỏe của quý khách hàng lên trên hết, về sự an toàn khi sử dụng, dây đeo tạo cảm giác êm ái, đàn hồi tốt. Nguyên liệu sạch, thân thiện môi trường xung quanh. Nhà xưởng sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động,cho ra đời những sản phẩm sạch, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao điều kiện cho người lao động.

Thành công của GUNMA VINA chính là sự tận tâm, tận lực để tạo ra sản phẩm khẩu trang y tế  an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường nhằm bảo vệ người sử dụng và môi trường xung quanh.

Các mặt hàng khẩu trang của Công Ty rất đa dạng như:
+ Khẩu Trang Kháng Khuẩn 3 lớp màu xanh, màu hồng, màu trắng, ...
+ Khẩu Trang Kháng Khuẩn 4 lớp màu xanh, màu hồng, màu trắng, ...
Đặc biệt GUNMA VINA nhận sản xuất khẩu trang y tế theo yêu cầu đặt hàng số lượng lớn của các đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ GUNMA VINA

Địa chỉ  : 150-152 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 2204 0488

Email    : ben@gunma.vn

MST      : 0312259512